Xúc động video chị gái bị down khóc khản giọng tìm em trai bị tai nạn

Thứ sáu - 26/05/2023 17:15
 

Đoạn video dài gần 1 phút đã thu hút gần 1,1 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok. Trong video, một cô gái mặt áo bông vàng, đeo chéo túi màu đỏ đã vội vàng chạy đến hiện trường một vụ tai nạn giao thông.

Theo chia sẻ từ người đăng tải, chị mắc hội chứng Down nên trí tuệ phát triển không bình thường. Tuy vậy, tình cảm mà người chị dành cho em trai vẫn dạt dào.

Tại hiện trường, người chị đã ú ớ hỏi: "Cu (em trai-PV) đâu, Cu đâu?". Khi hay tin em bị tai nạn chuyển vào bệnh viện, chị đã òa khóc nức nở. Trước hình ảnh quá đỗi xúc động này, một người phụ nữ đã ôm chầm lấy chị an ủi.

Đoạn video này nhanh chóng viral trên mạng xã hội. Nhiều người đã thấy "cay mắt" trước khoảnh khắc chị hớt hải tìm em trai. Dẫu có ra sao, em vẫn là cả thế giới với chị.

Tài khoản S.D bình luận: "Những người như vậy trong thế giới của họ chỉ có mỗi người thân thôi. Thật sự xúc động, mong hai chị em mãi bình an".

Một số người bày tỏ, dù chị ngây ngô nhưng vẫn biết yêu thương. Khi hay tin, người chị cũng đã gào khóc, gọi tên em nhiều lần, hai tay ôm lấy mang tai chứng tỏ sự đau buồn.

Sau đây là một số bình luận từ dân mạng:

- Theo mình thấy thì người mắc hội chứng down chỉ không phát triển về trí não thôi chứ về mặt cảm xúc họ rất mãnh liệt. Yêu ghét rõ ràng và tình cảm với những gì mà họ yêu quý rất lớn.

- Thương chị quá, xem clip mà không kềm được nước mắt.

- Em là cả thế giới của chị đó, sau này em phải thương chị nhiều nha.

- Xúc động thật sự, người chị gái yêu em trai bằng cả trái tim.

Khải Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây