'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Thành thú nhận tội lỗi

Thứ sáu - 26/05/2023 08:15
 

Thành thú nhận tội lỗi

Review "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 24 lên sóng tối 26/5 mở đầu với tình tiết Thành (Doãn Quốc Đam) xin lỗi các thành viên trong gia đình và thú nhận vì làm mất nhẫn cưới nên rủ Danh (Thanh Sơn) và Công (Quang Sự) đi uống bia và hát karaoke, không ngờ vào quán lại bị "chặt chém".

Thành thú nhận làm mất nhẫn và xin lỗi các thành viên trong gia đình

"Chắc là do vợ chồng mình đợt này làm ăn phất, đỏ cái này thì nó phải đen cái kia. Chuyện tâm linh thì làm sao mà mình cãi được, phải chịu thôi chứ" - Thành giải thích với Hà (Lan Phương) và các thành viên trong gia đình.

Để nhanh chóng kết thúc màn tra hỏi dành cho 3 anh em của các bà vợ, Thành xin lỗi mọi người và nhắc nên nghỉ ngơi để ngày mai đi làm. Những tưởng mọi chuyện về sau sẽ êm đẹp thì Thành bất ngờ nhận được điện thoại của bạn làm ăn.

Ngay sau đó, Thành đã đến gặp đối tác ở quán karaoke cùng với Công và Sự. Tại đây, Thành đã gặp một đối tác rất quan trọng nên đồng ý vào phòng hát karaoke để chiều lòng khách.

Thấy thái độ của Thành, Công ngán ngẩm nhận xét: "Nhìn nó hèn chưa kìa, khúm na khúm núm". Trong khi đó, Danh thì cho rằng: "Anh em mình bây giờ cũng có khác gì đâu".

Thành gặp đối tác làm ăn quan trọng nên đồng ý vào phòng hát karaoke để chiều lòng khách

Ông Toại bà Cúc lo có chuyện không lành

Cũng trong tập 24 "Gia đình mình vui bất thình lình", dù đã rất muộn nhưng không thấy con về nên bà Cúc (NSND Lan Hương) lo lắng nói với ông Toại (NSND Bùi Bài Bình): "Ông ơi đến giờ này mà không thấy một đứa nào vác mặt về. Cả 6 đứa biến mất luôn. Tôi gọi điện cho cái Phương thì nó không nghe máy. Tôi lo quá, ruột gan cứ nóng như lửa đốt. Hay chúng nó có chuyện gì mà giấu bố mẹ?".

Thấy vợ lo lắng, ông Toại cũng bắt đầu băn khoăn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với các con. "Hay là chúng nó bị bắt nhỉ? - ông Toại nói với vợ.

Bà Cúc lo lắng không thể ngủ vì cả 6 đứa con đều biến mất

Liệu có chuyện gì không may xảy ra với những người con của ông Toại, bà Cúc? Thành có vượt qua được "vận đen"? Câu trả lời sẽ có trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 24 lên sóng 21h40 ngày 26/5 trên VTV3.

Ngọc Châu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây