'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 24: Thành lún sâu vào rắc rối

Thứ sáu - 26/05/2023 09:15
 

Tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình lên sóng tối nay, 26/5, mọi việc vỡ lở, Thành (Doãn Quốc Đam) xin lỗi tất cả mọi người và nói lý do vì mất nhẫn nên rủ Công (Quang Sự) và Danh (Thanh Sơn) đi uống, nào ngờ vào đúng quán karaoke chặt chém. Thành nói vì quá đen nên phải chịu.

Đúng lúc tất cả định giải tán thì điện thoại của Thành đổ chuông liên tục. Màn hình hiện lên chữ "Anh Đạo Lốp" nhưng Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) rất nghi ngờ người gọi đến. Thành đành nghe máy nhưng nói giọng lấp liếm nhằm che đi sự thật nào đó.

Không rõ có việc gì mà cả 3 anh em nửa đêm còn kéo nhau đến quán karaoke gặp một nhân vật quyền lực tên là Khải (Trọng Lân). Thấy Thành khúm núm trước Khải, Công ngao ngán nói: "Nhìn nó hèn chưa kìa". Danh bồi thêm: "Anh em mình bây giờ khác gì?".

Trong khi đó, bà Cúc (NSND Lan Hương) và ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) bắt đầu lo lắng vì nửa đêm rồi mà cả 6 đứa con đều chưa về, gọi điện không được. "Hay là chúng nó bị bắt nhỉ?", ông Toại nói.

Khải nắm giữ bí mật gì mà Thành phải khúm núm như vậy? Người gọi điện đến có phải là em Đào Golden Girl? Bà Cúc và ông Toại có phát hiện ra chuyện bất thường trong nhà? Diễn biến chi tiết tập 24 Gia đình mình vui bất thình lình sẽ lên sóng hôm nay trên VTV3.

Mỹ Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây