Coach Huy Nguyễn chia sẻ bí kíp kinh doanh online thành công trong 'thế giới phẳng'

Thứ sáu - 26/05/2023 14:30
 

Kinh doanh online nói chung và kinh doanh thương mại nói riêng 'nóng' lên theo xu thế phát triển của công nghệ. Không hiếm những người thành công bắt kịp xu hướng và đạt được doanh thu khủng chỉ trong thời gian ngắn. Đồng hành cùng các bạn yêu thích công nghệ, đam mê kiếm tiền online, anh Huy Nguyễn đã hỗ trợ hàng ngàn người cùng nhau vẽ lại thị phần trong kinh doanh online ở Việt Nam.

Mục tiêu lớn, tầm nhìn lớn

Anh Huy Nguyễn chia sẻ: “Muốn đi nhanh thì đi một mình. Muốn đi xa phải đi cùng nhau. Đặc biệt trong thế giới phẳng, cơ hội thành công được chia đều, việc bạn có cộng đồng hỗ trợ sẽ giúp bạn tiến xa hơn và tiến chắc hơn.” Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu gia nhập thị trường kinh doanh thương mại điện tử, anh Huy Nguyễn cùng doanh nghiệp của mình tạo dựng cộng đồng những người có chung mục tiêu để đồng hành và phát triển.

Cho đến thời điểm hiện tại, anh Huy Nguyễn đã hỗ trợ đạt tới con số 10.000 người trên tất cả các nền tảng như: Facebook, Tik Tok, Shopee, Lazada, …. Trong đó, rất nhiều người đã thành công đạt được ước mơ của mình với con số thu nhập khủng và độ ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực của mình.

Nguồn ảnh: NVCC

Anh Huy Nguyễn khẳng định: “Kinh doanh online phần lớn dựa trên sự tư duy và biết nắm bắt thời cơ để kinh doanh. Nội dung định hướng và tiếp cận đối tượng nào, phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn marketing thế nào, nội dung hướng tới ai và có giải quyết đúng nhu cầu của khách hàng hay không. Những người xây dựng kênh phải xác định đúng tệp khách hàng, đánh giá tỷ lệ chuyển đổi. Những yếu tố này cần có kinh nghiệm và đo lường mới có thể tìm được lối đi đúng. Tôi nỗ lực hỗ trợ các bạn muốn kinh doanh online từ kiến thức đến cập nhật chính sách và công cụ dữ liệu mới nhất, giúp các bạn sẵn sàng cất cánh, phát triển kinh doanh”

Để người mới không đi vào lối mòn lệch đường

Sau 6 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh online, anh Huy cho rằng 90% người mới gia nhập thị trường kinh doanh gặp chung một số vấn đề nổi bật như xác định sai mục tiêu kinh doanh, lựa chọn sai thị trường, không nghiên cứu đối thủ và hành vi khách hàng, chưa biết xây dựng kênh bán hàng,...

Nguồn ảnh: NVCC

Chia sẻ với những người mới trong kinh doanh online, anh Huy cho hay: “Trước khi thực hiện bất cứ việc gì đều phải xác định rõ mục tiêu. Từ đó mới có cơ sở để xây dựng kế hoạch hành động chi tiết nhằm hoàn thành mục tiêu đó. Tuy nhiên, mục tiêu trước hết phải đòi hỏi tính khả thi, như vậy mới có thể định hướng rõ ràng các công việc cần làm và xác định một chiến lược dài hạn. Những chiến binh mới gia nhập thị trường chắc chắn sẽ không thể thu được nguồn lợi nhuận khủng ngay lập tức và điều đó càng khó để xảy ra nếu như chỉ dành chút thời gian để phục vụ gian hàng của mình, coi công việc này như việc làm bán thời gian. Khi mới bắt đầu, doanh thu chưa có, tỷ lệ chuyển đổi chưa cao sẽ rất dễ khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán, nếu không thể vượt qua giai đoạn này có thể sẽ bỏ cuộc. Vì vậy, đây cũng được coi là giai đoạn quyết định và cần phải thực sự đầu tư thể lực, trí lực cũng như tâm lực vào công việc đó.”

Nguồn ảnh: NVCC

Tính đến thời điểm hiện tại anh Huy Nguyễn đã hỗ trợ hàng nghìn shop bán hàng trên các kênh từ mạng xã hội đến thương mại điện tử, phủ sóng hầu hết các lĩnh vực như thời trang, đồ ăn, đồ điện tử, mỹ phẩm… Anh cũng trực tiếp huấn luyện coaching 1:1 cho nhiều doanh nghiệp thành công và tư vấn, phát triển mô hình kinh doanh hiệu quả, không chỉ thu về doanh số cao mà còn tạo dựng thương hiệu uy tín.

Với những cá nhân được tư vấn trong cộng đồng, anh Huy cam kết người tham gia thu về lượng kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân, đồng thời hỗ trợ tối đa doanh nghiệp đi đúng lộ trình và phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/huynguyenmkrt

Fanpage: https://www.facebook.com/huynguyenchuyengiathucchien11/

Địa chỉ: Khu Liền Kề 3 Khu Đô Thị Tân Tây Đô Đan Phượng, Hà Nội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây